VỀ CHÚNG TÔI

Xuất phát từ nhu cầu của người tiêu dùng Việt với các loại thực phẩm sạch; thực phẩm nhập khẩu trên thị trường hiện nay, KIM VY ra đời với mục tiêu trở thành đơn vị tiên phong cung cấp nguồn thực phẩm nhập khẩu an toàn, đảm bảo sức khỏe cho bữa cơm Việt.

Tầm nhìn và sứ mệnh chiến lược

Kể từ ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn đặt sức khỏe khách hàng là mục tiêu; và động lực phát triển. Chính vì vậy, chúng tôi luôn xác định sứ mệnh của mình là cơ sở cung cấp nguồn thực phẩm cao cấp; an toàn được nuôi trồng theo tiêu chuẩn globalgap quốc tế.

Trong tương lai, Kim Vy hướng đến trở thành thương vị phân phối thực phẩm đông lạnh số 1 tại thị trường Việt Nam. Với hệ thống kho đông và chi nhánh rộng khắp tại thành phố Hà Nội cùng nhiều tỉnh thành phía Bắc; chúng tôi đã và đang trở đối tác tin cậy của nhiều nhà hàng, đơn vị cung cấp suất ăn tập thể, bệnh viện,…

Giá trị cốt lõi 

Chúng tôi hiểu rằng, sự an toàn của cộng đồng và khách hàng là trên hết. Nhiều năm qua, Kim Vy luôn tìm kiếm những nguồn hàng chất lượng nhất; giá thành hợp lý nhất và không ngừng hiện đại hóa thiết bị bảo quản để mỗi sản phẩm đến tay người tiêu dùng không những ngon về vị mà còn phải đảm bảo về dinh dưỡng.

  • Sự chuyên nghiệp 

Để đạt được mục tiêu của tương lai, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực xây dựng sự chuyên nghiệp trong mô hình kinh doanh với các hệ thống chi nhánh rộng khắp cùng nhiều tiện ích khác nhau cho người sử dụng dịch vụ. Bên cạnh đó, chúng tôi luông chú trong xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; tận tình và nhiệt huyết

  • Sự lành mạnh và đáp ứng yêu cầu an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chúng tôi hiểu rằng an toàn; lành mạnh luôn là yếu tố cả Kim Vy và khách hàng luôn chú trọng. Vì vậy, chúng tôi chưa bao giờ lấy sức khỏe của khách hàng để đánh đổi lợi nhuận kinh tế.

  • Tính dinh dưỡng và vị ngon độc đáo.

Cuộc sống hiện đại, chất lượng sống cải thiện cũng là lúc những nhu cầu thiết yếu càng trở nên khắt khe hơn. Hiểu được điều đó, Kim Vy luôn đem đến nguồn thực phẩm không những đảm bảo dinh dưỡng; mà còn đáp ứng được những yêu cầu về hương vị thơm ngon đặc trưng.

  • Tính truyền thống trong văn hóa ẩm thực Việt Nam.

Ẩm thực là truyền thống tốt đẹp cũng là niềm tự hào trong văn hóa người Việt Nam. Vì vậy, tất cả những sản phẩm được cung cấp bởi chúng tôi đều đã được nghiên cứu dựa trên nhu cầu; và khẩu vị của khách hàng để có thể cho ra những món ăn thơm ngon, tròn vị.

  • Tính phong phú và đáp ứng nhu cầu.

Kim Vy luôn cố gắng đa dạng tối đa các sản phẩm cung cấp nhằm đem đến những bữa ăn gia đình đầy đủ và hấp dẫn hơn. Đây cũng chính là cách chúng tôi đang làm để thu hút; và giữ chân khách hàng của mình.

Bằng sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ; chúng tôi luôn khát vọng đem tới một nguồn dinh dưỡng chất lượng an toàn cho mọi nhà. Sự ủy hộ, tin tưởng và đồng hành của quý khách sẽ là nguồn sức mạnh to lớn cho sự phát triển của KIM VY trong tương lai. Hãy tra chúng tôi niềm tin, chúng tôi sẽ trao đến bạn sự hài lòng.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin về Công ty TNHH THỰC PHẨM KIM VY. Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp; hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0938618874 hoặc email: thucphamkimvy@gmail.com để được đội ngũ tư vấn kịp thời hỗ trợ.