Bao tử heo chế biến được nhiều món ăn ngon bạn đã thử chưa?

Bao tử heo hay gọi dạ dày heo, là một bộ phận trong hệ tiêu hóa của heo: nơi chứa, nghiền nát, nhào trộn thức ăn với dịch vị. Phần này được cấu tạo bởi các cơ rất khỏe, chính vì vậy mà bao tử heo rất giòn dai. Đây cũng chính là đặc điểm mà nhiều người thích bao tử.


Bao tử heo là phần nội tạng ngon, có thể chế biến thành nhiều món ngon đặc sắc, đặc biệt là các món nhậu: Bao tử heo hầm tiêu xanh, cháo lòng, phá lấu, gỏi, bao tử luộc, khìa nước dừa, xào dưa cải chua, chiên ngũ vị, hầm nấm, trộn cay,…

Trong số những địa chỉ được nhiều người tin tưởng mua  bao tử heo nhập khẩu thì nổi bật lên là THỰC PHẨM KIM VY . Với nhiều ưu thế dành cho khách hàng, đây là nơi mà nhiều chị em phụ nữ đã tin tưởng để mua thực phẩm tươi , chất lượng  cho gia đình mình:

Lý do khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ THỰC PHẨM KIM VY chúng tôi vì:

1.Hàng nhập về thường xuyên, nên rất tươi mới, không có hàng tồn kho lâu ngày

2.Chất lượng thịt và giá cả phải chăng phù hợp túi tiền khách hàng Việt.

3.Đúng chuẩn sạch sẽ ở tất cả các khâu đặc biệt là khâu cấp đông và bảo quản.

4.Độ tươi của thịt luôn được đảm bảo với vị ngọt, giòn dai thích hợp chế biến nhiều món ăn khoái khẩu cho từng vị khách.

5.Cung cấp với khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường với kiểm định của Bộ Y Tế, đảm bảo đúng vệ sinh an toàn thực phẩm.

6.Cam kết bán sản phẩm đúng chuẩn, không ngâm nước, không hóa chất bảo quản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *