Cách lựa chọn thịt nạc dăm heo ngon bạn đã biết chưa ?

Nạc dăm heo là phần thịt nằm ở lõi vai của con heo nên miếng thịt mỏng được xen kẽ bởi lớp mỡ không đều nhau, không phân tách ra thành từng lớp thịt mỡ rõ ràng.


Một lý do khác khiến thịt nạc dăm trở nên được săn đón, vì đó là phần thịt chiếm tỉ lệ rất ít trên bộ phận của heo, nên thường nạc dăm sẽ hiếm, khó tìm và giá trị của thịt nạc dăm cũng cao hơn những loại thịt nạc khác. Nhưng cũng sẽ nhờ đặc điểm này, chúng ta cũng sẽ dễ dàng phân biệt phần thịt nạc dăm với các loại khác.
Mọi người thường hay nhầm lẫn thịt nạc dăm là thịt đã được xay nhuyễn. Nhưng thực ra đây là loại thịt được bán bằng miếng to, khi mua có thể nhờ xay để chế biến món ăn phù hợp hoặc người bán đã xay sẵn để tiện cho người mua lựa chọn.
Nhìn từ bên ngoài, bạn có thể phân biệt nạc dăm và nạc mông, 2 loại thịt mà nếu nhiều bà nội trợ bị nhầm lẫn. Nạc mông với đặc tính thịt dạng sợi, không bị xen kẽ bởi mỡ. Còn thịt nạc dăm sẽ có những lớp mỡ xen kẽ nên nhìn rất dễ biết.
Khi nấu, nạc dăm sẽ giúp các món ăn không bị béo, không bị ngán và cũng không bị quá khô. Vì vậy, được ưa chuộng để chế biến khá nhiều món như món kho, chiên hoặc rang sả, hầm, canh và các món thịt rim cháy cạnh,…

Trong số những địa chỉ được nhiều người tin tưởng mua thịt nạc dăm heo thì nổi bật lên là THỰC PHẨM KIM VY . Với nhiều ưu thế dành cho khách hàng, đây là nơi mà nhiều chị em phụ nữ đã tin tưởng để mua thực phẩm tươi , chất lượng  cho gia đình mình:

1.Hàng nhập về thường xuyên, nên rất tươi mới, không có hàng tồn kho lâu ngày

2.Chất lượng thịt và giá cả phải chăng phù hợp túi tiền khách hàng Việt.

3.Đúng chuẩn sạch sẽ ở tất cả các khâu đặc biệt là khâu cấp đông và bảo quản.

4.Độ tươi của thịt luôn được đảm bảo với vị ngọt, giòn dai thích hợp chế biến nhiều món ăn khoái khẩu cho từng vị khách.

5.Cung cấp với khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường với kiểm định của Bộ Y Tế, đảm bảo đúng vệ sinh an toàn thực phẩm.

6.Cam kết bán sản phẩm đúng chuẩn, không ngâm nước, không hóa chất bảo quản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *