Đặc điểm của thịt ba chỉ heo rút sườn?

Ba chỉ heo rút sườn là phần thịt nằm ở tảng bụng của heo, đã được loại bỏ xương sườn hoàn toàn, chỉ còn lại phần sụn mềm. Khúc thịt này còn gọi là thịt ba rọi vì khi cắt ngang sẽ thấy được thịt và mỡ xen kẽ với nhau thành 3 lớp, đây là thịt ba rọi loại A hảo hạng vì có tỷ lệ nạc rất cao nhưng vẫn giữ được độ mềm ngon và vị thơm béo của miếng thịt.

Trong số các sản phẩm từ thịt heo thì thịt ba chỉ vẫn giữ vững là sản phẩm được ưa chuộng bởi nó có nhiều thịt, xen lẫn mỡ, khi ăn không ngán, bì giòn.
Phần ba chỉ heo rút sườn là một trong những phần thịt heo dễ chế biến nhất, ngoài các món ăn quen thuộc như thịt ba chỉ kho, ba chỉ nướng, ba chỉ luộc hay thịt ba chỉ rang cháy cạnh,… chúng ta có thể biến tấu thành các món ăn mang hương vị có phần lạ hơn nhưng vẫn đảm bảo độ ngon khi chế biến như: ba chỉ quay bì giòn, ba chỉ cuộn rau củ, thịt ba chỉ một nắng, ba chỉ rim mặn,… và rất nhiều cách xử lý khác nhau tùy thuộc vào sự sáng tạo của người nấu.
Để được các món ăn ngon và chất lượng cao, bạn phải quyết định chọn mua ở các địa chỉ uy tín của các cưa hàng, các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng đúng quy trình bảo quản thích hợp và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.Trong số những địa chỉ được nhiều người tin tưởng mua thịt ba chỉ heo rút sườn thì nổi bật lên là THỰC PHẨM KIM VY . Với nhiều ưu thế dành cho khách hàng, đây là nơi mà nhiều chị em phụ nữ đã tin tưởng để mua thực phẩm tươi sống cho gia đình mình:
1.Hàng nhập về thường xuyên, nên rất tươi mới, không có hàng tồn kho lâu ngày
2.Chất lượng thịt và giá cả phải chăng phù hợp túi tiền khách hàng Việt.
3.Đúng chuẩn sạch sẽ ở tất cả các khâu đặc biệt là khâu cấp đông và bảo quản.
4.Độ tươi của thịt luôn được đảm bảo với vị ngọt, giòn dai thích hợp chế biến nhiều món ăn khoái khẩu cho từng vị khách.
5.Cung cấp với khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường với kiểm định của Bộ Y Tế, đảm bảo đúng vệ sinh an toàn thực phẩm.
6.Cam kết bán sản phẩm đúng chuẩn, không ngâm nước, không hóa chất bảo quản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *