Hàm lượng dinh dưỡng có trong sườn bẹ cánh buồm heo ?

Sườn bẹ cánh buồm heo là phần sườn bao vùng ức của con heo, phần xương ngon nhất, chất lượng nhất của con heo: xương sườn nhỏ, xương dẹt, có nhiều thịt và ít xương, thường có xương sụn (sườn sụn); phần thịt này khá hoàn hảo khi có phần thịt và mỡ hài hòa, tuy nhiên phần thịt nhiều hơn tạo được sự ngon miệng khi thưởng thức, không bị ngấy mỡ. Sườn bẹ cánh buồm heo thường được cắt thành những tảng thịt đẹp hoàn hảo, dùng để chế biến được nhiều món ăn ngon như: sườn nướng, sườn xào chua ngọt, sườn nấu canh chua…


Sườn bẹ cánh buồm heo mang giá trị dinh dưỡng lý tưởng; trong 100gr có tới 118 năng lượng, chất béo 4gr, cholesterol đạt 1mg, natri 32 mg, kali là 185mg, đạm có 17gr, các loại vitamin hữu ích,…
Trong 100g sườn cánh buồm heo chứa 21g chất đạm, 18g chất béo và 18g protein, cung cấp cho cơ thể 240 cabs, tương đương năng lượng của 20 phút chạy bộ, cùng nhiều dưỡng chất cho việc phát triển cơ thể một cách khỏe mạnh.

Trong số những địa chỉ được nhiều người tin tưởng mua thịt nhì nổi bật lên là THỰC PHẨM KIM VY . Với nhiều ưu thế dành cho khách hàng, đây là nơi mà nhiều chị em phụ nữ đã tin tưởng để mua thực phẩm tươi , chất lượng  cho gia đình mình:

1.Hàng nhập về thường xuyên, nên rất tươi mới, không có hàng tồn kho lâu ngày

2.Chất lượng thịt và giá cả phải chăng phù hợp túi tiền khách hàng Việt.

3.Đúng chuẩn sạch sẽ ở tất cả các khâu đặc biệt là khâu cấp đông và bảo quản.

4.Độ tươi của thịt luôn được đảm bảo với vị ngọt, giòn dai thích hợp chế biến nhiều món ăn khoái khẩu cho từng vị khách.

5.Cung cấp với khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường với kiểm định của Bộ Y Tế, đảm bảo đúng vệ sinh an toàn thực phẩm.

6.Cam kết bán sản phẩm đúng chuẩn, không ngâm nước, không hóa chất bảo quản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *