Khoanh gối heo hầm giúp lợi sữa cho mẹ bầu ?

Khoanh gối heo là phần chân heo được cắt thành từng khúc nhỏ, hay thường được gọi là khoanh giò heo.

Khoanh giò heo giàu Protein và Vitamin. Đặc biệt là các loại Vitamin A, Vitamin nhóm B và Vitamin D. Thịt trong khoanh heo cũng chứa các khoáng chất cần thiết của thịt heo như Thiamin, Selenium, Kẽm, Phốt Pho, Niacin, Sắt…Bên cạnh đó khoanh giò heo là thực phẩm có chứa nhiều Protein, Lipit và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra, thịt trong khoanh giò heo còn cung cấp một lượng Axit Amin cần thiết giúp tái tạo cơ bắp và tăng cường hệ miễn dịch. Đối với các bà bầu và mẹ đang cho con bú, ăn khoanh giò heo hầm sẽ giúp lợi sữa và rất tốt cho cơ thể.

Trong số những địa chỉ được nhiều người tin tưởng mua thịt khoanh gối heo thì nổi bật lên là THỰC PHẨM KIM VY . Với nhiều ưu thế dành cho khách hàng, đây là nơi mà nhiều chị em phụ nữ đã tin tưởng để mua thực phẩm tươi , chất lượng  cho gia đình mình:

Lý do khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ THỰC PHẨM KIM VY chúng tôi vì:

1.Hàng nhập về thường xuyên, nên rất tươi mới, không có hàng tồn kho lâu ngày

2.Chất lượng thịt và giá cả phải chăng phù hợp túi tiền khách hàng Việt.

3.Đúng chuẩn sạch sẽ ở tất cả các khâu đặc biệt là khâu cấp đông và bảo quản.

4.Độ tươi của thịt luôn được đảm bảo với vị ngọt, giòn dai thích hợp chế biến nhiều món ăn khoái khẩu cho từng vị khách.

5.Cung cấp với khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường với kiểm định của Bộ Y Tế, đảm bảo đúng vệ sinh an toàn thực phẩm.

6.Cam kết bán sản phẩm đúng chuẩn, không ngâm nước, không hóa chất bảo quản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *