Khử mùi tai heo nhập khẩu như thế nào là chuẩn nhất?

Tai heo là một bộ phận nằm trên đầu của con heo. Tai heo được cấu tạo bởi mô sụn, bọc bên ngoài là lớp da. Tai heo ăn rất giòn và không ngán, có thể chế biến nhiều món ăn đơn giản nhưng không kém phầm hấp dẫn như: gỏi (nộm) chua ngọt, nem cuốn, cuống bánh tráng với rau sống,…


Tai heo cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết như Protein; Chất béo; kcal cần thiết cho cơ thể.
Để tai heo nhập khẩu không có mùi, bạn hãy áp dụng một trong những cách sau:
1.Rửa tai heo qua nước và sát bằng muối rồi ngâm chúng với hỗn hợp giấm, chanh, rượu trắng. Tiếp theo, bạn hãy rửa tai lại với nước rạch rồi để ráo nước. Sau đó, cho tai lợn vào nồi luộc một lần rồi vớt ra rửa với nước lạnh và đem luộc lại lần nữa.
2.Sử dụng baking soda: Bạn hãy lấy 1 ít baking soda rồi thoa quanh tai heo và để trong 10 phút. Tiếp theo, bạn hãy cạo rửa lại thì tai sẽ sạch trơn và hết sạch mùi

Trong số những địa chỉ được nhiều người tin tưởng mua thịt thì nổi bật lên là THỰC PHẨM KIM VY . Với nhiều ưu thế dành cho khách hàng, đây là nơi mà nhiều chị em phụ nữ đã tin tưởng để mua thực phẩm tươi , chất lượng  cho gia đình mình:

Lý do khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ THỰC PHẨM KIM VY chúng tôi vì:

1.Hàng nhập về thường xuyên, nên rất tươi mới, không có hàng tồn kho lâu ngày

2.Chất lượng thịt và giá cả phải chăng phù hợp túi tiền khách hàng Việt.

3.Đúng chuẩn sạch sẽ ở tất cả các khâu đặc biệt là khâu cấp đông và bảo quản.

4.Độ tươi của thịt luôn được đảm bảo với vị ngọt, giòn dai thích hợp chế biến nhiều món ăn khoái khẩu cho từng vị khách.

5.Cung cấp với khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường với kiểm định của Bộ Y Tế, đảm bảo đúng vệ sinh an toàn thực phẩm.

6.Cam kết bán sản phẩm đúng chuẩn, không ngâm nước, không hóa chất bảo quản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *