Mua thịt bò Canada nhập khẩu uy tín, chất lượng ở đâu tại quận 9 ?

Thịt bò Canada một thương hiệu thịt nổi tiếng toàn cầu với chất lượng tốt. Sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Bò Canada được nuôi dưỡng trong môi trường sống tự nhiên sạch sẽ. Thức ăn của chúng đều được kiểm duyệt từ các chuyên gia và là những thức ăn bổ dưỡng nhất. Chính vì thế, bò Canada có hương vị rất đặc trưng khiến người thưởng thức khó lòng từ chối. Những bộ phận ngon nhất từ thịt có thể kể đến như: Thịt dẻ sườn Canada, sườn bò có xương Canada, bắp lõi hoa bò, thịt cổ bò,…

Dù bạn có chế biến theo cách nào thì vẫn giữ nguyên được hương vị ngọt vô cùng tự nhiên. Thịt mềm, thơm ngây cùng với lượng mỡ giắt cao, mỡ trắng. Tất cả là những đặc điểm nổi bật chỉ có thịt bò Canada sở hữu.
Mua thịt bò Canada nhập khẩu uy tín, chất lượng ở đâu tại quận 9 ?
Mua thịt bò online nhập khẩu ở đâu ngon, chất lượng tốt, giá cả hợp lý? Đây hiện đang là một câu hỏi được nhiều người tiêu dùng đặt ra. Bởi ngày nay, có rất nhiều đơn vị, đại lý, siêu thị, cửa hàng cung cấp thịt bò nhập khẩu. Vì vậy, nó gây ra khó khăn cho người tiêu dùng bởi không biết địa điểm nào là uy tín.

Thịt bò Canada được nhập khẩu về nước ta chủ yếu bằng phương pháp cấp đông, chính vì vậy muốn mua được thịt chất lượng thì các bà nội trợ trước tiên phải lựa chọn được địa điểm mua hàng uy tín và chất lượng. Một trong số những địa điểm cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu uy tín tại quận 9 trên thị trường hiện nay chính là THỰC PHẨM KIM VY.

Lý do khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ THỰC PHẨM KIM VY chúng tôi vì:

1.Hàng nhập về thường xuyên, nên rất tươi mới, không có hàng tồn kho lâu ngày

2.Chất lượng thịt và giá cả phải chăng phù hợp túi tiền khách hàng Việt.

3.Đúng chuẩn sạch sẽ ở tất cả các khâu đặc biệt là khâu cấp đông và bảo quản.

4.Độ tươi của thịt luôn được đảm bảo với vị ngọt, giòn dai thích hợp chế biến nhiều món ăn khoái khẩu cho từng vị khách.

5.Cung cấp với khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường với kiểm định của Bộ Y Tế, đảm bảo đúng vệ sinh an toàn thực phẩm.

6.Cam kết bán sản phẩm đúng chuẩn, không ngâm nước, không hóa chất bảo quản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *