Mua thịt bò Úc nhập khẩu uy tín,chất lượng ở đâu tại quận 9 ?

Thịt bò Úc là một loại thịt bò nổi tiếng về độ tươi ngon và mang lại nhiều lợi ích cho cơ thể. Hiện nay, loại thịt bò này ngày càng được nhiều người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn. Thịt bò Úc được chia ra nhiều phần khác nhau như:Thịt thăn nội, thịt thăn ngoại,bắp hoa bò ,nạc đùi ngọ, nạc lõi vai , nạm bò, sườn bò…Với những loại thịt trên, bạn thỏa thích chế biến thành các món ăn khác nhau như bò lúc lắc, xiên rau củ nướng, hay thái mỏng làm món bò xào, BBQ, Steak hay bò tái ăn cùng bún phở,…

Thịt bò Úc được nhập khẩu về nước ta chủ yếu bằng phương pháp cấp đông, chính vì vậy muốn mua được thịt chất lượng thì các bà nội trợ trước tiên phải lựa chọn được địa điểm mua hàng uy tín và chất lượng. Một trong số những địa điểm cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu uy tín tại quận 9 trên thị trường hiện nay chính là THỰC PHẨM KIM VY.

Lý do khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ THỰC PHẨM KIM VY chúng tôi vì:

1.Hàng nhập về thường xuyên, nên rất tươi mới, không có hàng tồn kho lâu ngày

2.Chất lượng thịt và giá cả phải chăng phù hợp túi tiền khách hàng Việt.

3.Đúng chuẩn sạch sẽ ở tất cả các khâu đặc biệt là khâu cấp đông và bảo quản.

4.Độ tươi của thịt luôn được đảm bảo với vị ngọt, giòn dai thích hợp chế biến nhiều món ăn khoái khẩu cho từng vị khách.

5.Cung cấp với khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường với kiểm định của Bộ Y Tế, đảm bảo đúng vệ sinh an toàn thực phẩm.

6.Cam kết bán sản phẩm đúng chuẩn, không hóa chất bảo quản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *