Mua thịt nạm trâu M19 ở đâu ngon ?

Nạm Bụng Trâu là phần thịt nằm cạnh bên xương sườn của trâu. Nó nằm ở phần bụng và không chịu ảnh hưởng nhiều từ việc di chuyển của trâu nên có lượng mỡ nhiều hơn so với các phần thịt khác. Nhờ lượng mỡ đó mà giúp cho phần thịt này không bị quá khô trong quá trình chế biến món ăn.Đây là phần thịt có tỉ lệ mỡ và nạc xen nhau hợp lí, nên nhìn vào nạm bụng khá là đẹp mắt . Là một nguồn nguyên liệu vô cùng hấp dẫn cho các quán ăn và nhà hàng.

Vậy thì mua nạm bụng trâu – M19 ở đâu ngon ?
Hiện tại Thực phẩm Kim Vy là nơi cung cấp các thực phẩm nhập khẩu đông lạnh có mặt trên thị trường bởi sự uy tín và chất lượng đặt trên từng sản phẩm, cũng như làm khách hàng hài lòng với nhưng tư vấn tận tâm. Đối với nạm bụng trâu – M19 đã được qua nhiều giai đoạn kiểm duyệt nghiêm ngặt đã về tới kho . Sản phẩm khi rã đông vẫn giữ được độ tươi ngon, đảm bảo được vị ngọt mỡ béo đặc trưng của sản phẩm.

Trong số những địa chỉ được nhiều người tin tưởng mua thịt nạm trâu Ấn M19 nhập khẩu thì nổi bật lên là THỰC PHẨM KIM VY . Với nhiều ưu thế dành cho khách hàng, đây là nơi mà nhiều chị em phụ nữ đã tin tưởng để mua thực phẩm tươi , chất lượng  cho gia đình mình:

Lý do khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ THỰC PHẨM KIM VY chúng tôi vì:

1.Hàng nhập về thường xuyên, nên rất tươi mới, không có hàng tồn kho lâu ngày

2.Chất lượng thịt và giá cả phải chăng phù hợp túi tiền khách hàng Việt.

3.Đúng chuẩn sạch sẽ ở tất cả các khâu đặc biệt là khâu cấp đông và bảo quản.

4.Độ tươi của thịt luôn được đảm bảo với vị ngọt, giòn dai thích hợp chế biến nhiều món ăn khoái khẩu cho từng vị khách.

5.Cung cấp với khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường với kiểm định của Bộ Y Tế, đảm bảo đúng vệ sinh an toàn thực phẩm.

6.Cam kết bán sản phẩm đúng chuẩn, không ngâm nước, không hóa chất bảo quản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *