Mua thịt trâu Ấn Độ nhập khẩu uy tín ở đâu tại quận 9 ?

Thịt trâu là một loại thịt có vị ngọt, tính hàn không độc và có tác dụng to lớn đến sức khỏe của con người. Thịt trâu được sử dụng ngày càng phổ biến và có giá không rẻ. Hiện nay, nhiều người sử dụng thịt trâu đông lạnh nhập khẩu vì chất lượng và giá thành tốt.

Giá trị chất lượng từ thịt trâu không thua kém cho so với thịt bò. Đặc biệt, thịt trâu không gây bệnh như nhiều người thường lầm tưởng. Cũng chính vì sở thích ăn thịt bò nên nhiều người lầm tưởng thịt bò tốt hơn và từ đó mà đẩy giá thành thịt bò cũng cao hơn.Thịt trâu có màu hồng tái (sậm hơn so với màu đỏ tươi của thịt bò), có mỡ trắng và thớ thịt khá to. Thịt trâu không có mùi rõ rệt, thường tanh. Thịt trâu rất bổ dưỡng cho sức khỏe của bạn. Thịt trâu giúp trị phong tê, đau lưng,… giúp bổ khí huyết.

Những món ăn ngon từ thịt trâu bạn có thể thử qua:Thịt trâu gác bếp , thịt trâu xào cần , thịt trâu xào rau muống , thịt trâu nướng tảng , thịt trâu nấu lá giang , nấu khế hay nấu dưa chua , nấu mẻ đều ngon và bổ dưỡng.

Như vậy, thịt trâu ngày càng được nhiều người sử dụng trong bữa ăn gia đình. Từ đó làm đa dạng món ăn cũng như tăng cường sức khỏe, bổ sung đầy đủ dưỡng chất. Giá thành của thịt trâu cũng rẻ hơn so với thịt bò.Thịt trâu tươi thông thường được bày bán có thể làm bạn lo ngại về chất lượng và nguồn gốc xuất xứ. Tuy nhiên, hiện nay sản phẩm thịt trâu đông lạnh được kiểm dịch, có chứng nhận xuất xứ và đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.Chính vì vậy nên nhiều người thích mua thịt trâu nhập khẩu. Qua đó mà thị trường thịt trâu đông lạnh cũng ngày càng phát triển. Mua thịt trâu nhập khẩu còn giúp đảm bảo giá trị dinh dưỡng cho bữa ăn của bạn.

Thịt trâu Ấn Độ được nhập khẩu về nước ta chủ yếu bằng phương pháp cấp đông, chính vì vậy muốn mua được thịt chất lượng thì các bà nội trợ trước tiên phải lựa chọn được địa điểm mua hàng uy tín và chất lượng. Một trong số những địa điểm cung cấp thực phẩm đông lạnh nhập khẩu uy tín tại quận 9 trên thị trường hiện nay chính là THỰC PHẨM KIM VY.

Lý do khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ THỰC PHẨM KIM VY chúng tôi vì:

1.Hàng nhập về thường xuyên, nên rất tươi mới, không có hàng tồn kho lâu ngày

2.Chất lượng thịt và giá cả phải chăng phù hợp túi tiền khách hàng Việt.

3.Đúng chuẩn sạch sẽ ở tất cả các khâu đặc biệt là khâu cấp đông và bảo quản.

4.Độ tươi của thịt luôn được đảm bảo với vị ngọt, giòn dai thích hợp chế biến nhiều món ăn khoái khẩu cho từng vị khách.

5.Cung cấp với khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường với kiểm định của Bộ Y Tế, đảm bảo đúng vệ sinh an toàn thực phẩm.

6.Cam kết bán sản phẩm đúng chuẩn, không ngâm nước, không hóa chất bảo quản.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *