Nạc đùi trâu Ấn mã 41 nhập khẩu bán ở đâu?

Nạc đùi thịt trâu Ấn Độ còn có tên tiếng anh là Topside. Đây là phần thịt nằm phía dưới thịt đùi gọ và thịt thăn đùi.

Thịt nạc đùi trâu Ấn hay được sử dụng nhiều để làm pít tết nên nó còn được gọi là “nạc đùi pít tết” . Loại thịt này có màu đậm, thớ thịt khá săn chắc và mịn, hương thơm tự nhiên hấp dẫn, vị ngọt đậm vị và nhất là không gây ngán hoặc quá béo ngậy phù hợp với những người không thích thịt mỡ mà thích ăn phần thịt giòn giòn sần sật. Vì vậy mà phần thịt nạc đùi này thường được giới sành ăn rất ưa thích. Người ta thường dùng thịt nạc đùi trâu Ấn Độ để chế biến những món rất đặc trưng như món pít tết, trâu lúc lắc, nhúng lẩu, xào với rau củ, kho, luộc, hấp,…

Trong số những địa chỉ được nhiều người tin tưởng mua thịt nạc đùi trâu Ấn M41 thì nổi bật lên là THỰC PHẨM KIM VY . Với nhiều ưu thế dành cho khách hàng, đây là nơi mà nhiều chị em phụ nữ đã tin tưởng để mua thực phẩm tươi , chất lượng  cho gia đình mình:

Lý do khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ THỰC PHẨM KIM VY chúng tôi vì:

1.Hàng nhập về thường xuyên, nên rất tươi mới, không có hàng tồn kho lâu ngày

2.Chất lượng thịt và giá cả phải chăng phù hợp túi tiền khách hàng Việt.

3.Đúng chuẩn sạch sẽ ở tất cả các khâu đặc biệt là khâu cấp đông và bảo quản.

4.Độ tươi của thịt luôn được đảm bảo với vị ngọt, giòn dai thích hợp chế biến nhiều món ăn khoái khẩu cho từng vị khách.

5.Cung cấp với khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường với kiểm định của Bộ Y Tế, đảm bảo đúng vệ sinh an toàn thực phẩm.

6.Cam kết bán sản phẩm đúng chuẩn, không ngâm nước, không hóa chất bảo quản.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *