Những món ăn nấu từ thịt nạm trâu ngon ?

Thịt Nạm trâu – M11 được nhập khẩu chính ngạch từ Ấn Độ, là phần thịt được xẻ từ phần ức của con Trâu. Nạm trâu có đặc điểm thịt lẫn gân, thịt ức được tách ra từ phần ức bằng một đường cắt giữa xương đốt sườn thứ 5 và thứ 6 hoặc là bằng đường cắt từ góc phải bả vai đến phần đầu tiên trên ống khuỷu. Phần thịt này có nhiều mỡ và gân lẫn trong thớ thịt.

Thịt nạm trâu Ấn Độ có mã hàng là M11, với quy cách đóng gói hút chân không các túi nhỏ từ khoảng 1 kg và đóng trong các thùng 20kg/ thùng. Nhiệt độ lý tưởng để bảo quản Thịt nạm trâu Ấn Độ nhập về Việt Nam là >-18 độ C để giữ nguyên được hàm lượng chất dinh dưỡng của thịt.
Thịt nạm trâu cung cấp một lượng protein và sắt cao hơn so với bò. Ngoài ra, nạm trâu còn cung cấp collagen và các vitamin,.. . Chính những ưu điểm đó, nạm trâu được nhiều người lựa chọn là món ăn phổ biến trong gia đình.
Nạm trâu nhập khẩu Ấn Độ thích hợp để chế biến các món cho quán Cơm – Nhà hàng gồm:
+ Trâu kho
+ Trâu viên hầm khoai tây
+ Thịt Trâu hầm
+ Trâu nấu sốt vang
+ Trâu nấu canh dưa chua
+ Ngoài ra Nạm trâu dùng để nướng lá lốt là món nhậu rất ưa chuộng

Trong số những địa chỉ được nhiều người tin tưởng mua thịt  nạm trâu Ấn M11 thì nổi bật lên là THỰC PHẨM KIM VY . Với nhiều ưu thế dành cho khách hàng, đây là nơi mà nhiều chị em phụ nữ đã tin tưởng để mua thực phẩm tươi , chất lượng  cho gia đình mình:

Lý do khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ THỰC PHẨM KIM VY chúng tôi vì:

1.Hàng nhập về thường xuyên, nên rất tươi mới, không có hàng tồn kho lâu ngày

2.Chất lượng thịt và giá cả phải chăng phù hợp túi tiền khách hàng Việt.

3.Đúng chuẩn sạch sẽ ở tất cả các khâu đặc biệt là khâu cấp đông và bảo quản.

4.Độ tươi của thịt luôn được đảm bảo với vị ngọt, giòn dai thích hợp chế biến nhiều món ăn khoái khẩu cho từng vị khách.

5.Cung cấp với khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường với kiểm định của Bộ Y Tế, đảm bảo đúng vệ sinh an toàn thực phẩm.

6.Cam kết bán sản phẩm đúng chuẩn, không ngâm nước, không hóa chất bảo quản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *