Thịt ba chỉ heo có sườn nấu món gì ngon ?

Ba chỉ heo có sườn hay Ba rọi có sườn, là phần thịt ở hai bên sườn heo. Thông thường, ba rọi rút sườn gồm 5 lớp: lớp da mỏng ngoài cùng, đến lớp mỡ dày, lớp thịt mỏng, lớp mỡ và cuối cùng là lớp thịt dày. Ba chỉ có sườn chính là lớp thịt dày cuối cùng này gồm: thịt và xương sườn. Phần thịt bao quanh sườn tuy mỏng nhưng ăn rất giòn, ngậy và ngon.Ba chỉ heo có sườn nhiều thịt, ít mỡ, sườn giòn, có da. So với những phần thịt khác của con heo thì đây là phần thịt khá dễ ăn, dễ chế biến và chứa cả 3 phần thịt, sườn và da.

Chế biến: Ba chỉ heo có sườn là một trong những nguyên liệu rất được ưa chuộng và có nhiều công thức chế biến khác nhau. Nhưng với công thức nào nó cũng là nguyên liệu hoàn hảo cho những bữa cơm gia đình, bữa tiệc nướng ngoài trời,…Những món ngon từ ba rọi heo có sườn kể đến như: hầm đu đủ, kho măng, kho tiêu, rim, nấu giả cầy, mỳ quảng, BBQ, nướng chao, nướng lu, nướng mật ong,… các món đơn giản nhưng mang lại hương vị mê đắm.

Trong số những địa chỉ được nhiều người tin tưởng mua thịt ba chỉ heo có sườn  thì nổi bật lên là THỰC PHẨM KIM VY . Với nhiều ưu thế dành cho khách hàng, đây là nơi mà nhiều chị em phụ nữ đã tin tưởng để mua thực phẩm tươi sống cho gia đình mình:

1.Hàng nhập về thường xuyên, nên rất tươi mới, không có hàng tồn kho lâu ngày

2.Chất lượng thịt và giá cả phải chăng phù hợp túi tiền khách hàng Việt.

3.Đúng chuẩn sạch sẽ ở tất cả các khâu đặc biệt là khâu cấp đông và bảo quản.

4.Độ tươi của thịt luôn được đảm bảo với vị ngọt, giòn dai thích hợp chế biến nhiều món ăn khoái khẩu cho từng vị khách.

5.Cung cấp với khách hàng sản phẩm tốt nhất trên thị trường với kiểm định của Bộ Y Tế, đảm bảo đúng vệ sinh an toàn thực phẩm.

6.Cam kết bán sản phẩm đúng chuẩn, không ngâm nước, không hóa chất bảo quản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *